Top Ad unit 728 × 90


Phường Mễ Trì nơi ngã ba giữa ba quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm


Điều kiện tự nhiên đã giúp Mễ Trì trở thành một trong những phường có nhiều lợi thế nhất trong quận Nam Từ Liêm đặc biệt là khả năng kết nối với các khu vực khác khi áng giữ ngã ba của ba quận lớn của Hà Nội. Điều này có ảnh hưởng như thế nào đến cư dân của chung cư The Matrix One Mễ Trì?
chung cư The Matrix One Mễ Trì
Nơi ngã ba quận 
Thông tin tham khảo:

Phường Mễ Trì được thành lập năm 2013, là một phường rộng của quận Nam Từ Liêm có địa giới phía bắc giáp với phường Mỹ Đình, một phần phường Yên Hòa quận Cầu Giấy, phía tây giáp phường Phú Đô, phía Nam giáp phường Trung Văn, phía Đông giáp phường Nhân Chính quận Thanh Xuân, và phường Trung Hòa quận Cầu Giấy.
Như vậy phường Mễ Trì chính là điểm nằm giữa ba quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm theo dạng “một con gà gáy cả ba quận đều nghe”. Điều này sẽ là lợi thế không nhỏ trong sự phát triển kinh tế - xã hội của khu vực khi phần giáp danh các quận đều là những tuyến đường giao thông huyết mạch, các công trình lớn mang tính biểu tượng cho thành phố. Người dân trong khu vực sẽ được tiếp cận tốt hơn các dịch vụ, tiện ích chung. Tuy nhiên, xét một cách tổng thể thì quận Thanh Xuân, Cầu Giấy là những quận đã được đầu tư và phát triển từ rất sớm thì Nam Từ Liêm sẽ ra đời muộn hơn một chút vào năm 2013, đây vừa là điểm mạnh cũng vừa là điểm yếu của phường. Điểm mạnh đó chính là việc tiếp giáp với các quận cũ cư dân sẽ thuận tiện hơn so với các phường khác về cơ sở hạ tầng hay các công trình công cộng hay sẽ đón nhận được những dòng di cư từ nơi đông xuống nơi mới như Mễ Trì. Điểm yếu đó là thời gian phát triển chậm nên hạ tầng xã hội phải được đầu tư từ từ, chưa thể hoàn chỉnh ngay được.
Từ chung cư The Matrix Mễ Trì ra tới các điểm giáp danh cũng chỉ từ 1 đến 2 km, đây sẽ là lợi thế đón lượng khách chất lượng tới cũng như để cư dân tham gia sâu hơn vào các dịch vụ của các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân.
Nhìn một cách tổng thể thì đây là lợi thế không nhỏ đối so với các phường khác nếu biết cách khai thác.
Các dự án nhà ở trong tương lai không còn nhiều, vị trí đẹp cũng sẽ hiếm hơn nên chung cư The Matrix Mễ Trì chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi đi vào hoạt động.

Phường Mễ Trì nơi ngã ba giữa ba quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm Reviewed by phamngochoang102@gmail.com on tháng 9 04, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu