Top Ad unit 728 × 90


Cập nhật tiến độ đường Lê Quang Đạo tháng 9/2019


Đường Lê Quang Đạo là tuyến đường lớn chạy qua phía tây của dự án chung cư The Matrix One Mễ Trì. Tuyến đường là một phần quan trọng của chặng đua công thức một được tổ chức vào năm 2020. Hiện tại đường này đang được đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện để đi vào sử dụng. Một số hình ảnh cập nhật vào ngày 9/9/2019.
chung cư The Matrix One Mễ Trì
Đoạn đường Lê Quang Đạo
Đường Lê Quang Đạo có điểm đầu giao với đường Lê Đức Thọ, chạy cắt qua phường Phú Đô, giao cắt với đường Mễ Trì – Châu Văn Liêm và điểm cuối của giai đoạn này giao cắt với đại lộ Thăng Long, đoạn trước trụ sở bộ Ngoại Giao.
Phần đường trước đây là vườn hoa ở giữa giải phân cách, tạo cảnh quan đang được cắt bớt để làm thêm một làn đường nữa. Hiện tại đang được căng giây, ngăn cách bởi mái tôn. Người tham gia giao thông qua lại phải hết sức chú ý.
chung cư The Matrix One Mễ Trì
Đoạn qua trước trụ sở Bộ Ngoại Giao 
chung cư The Matrix One Mễ Trì
các tấm tôn chắn ngang đường 
chung cư The Matrix One Mễ Trì
Đoạn qua trước chung cư The Matrix One Mễ Trì 
chung cư The Matrix One Mễ Trì
Đoạn giao với đường Mễ Trì 
chung cư The Matrix One Mễ Trì
Phần đường từ đường Mễ Trì xuống đại lộ Thăng Long 
chung cư The Matrix One Mễ Trì
Lực lượng an ninh đang phân luồng giao thông 
Phần đoạn đường giao cắt với đường Mễ Trì cũng được được tiến hành rất nhanh, đoạn quay đầu xe nơi đây đang rất thoảng.
Riêng đoạn đường qua phường Mễ Trì ngày hôm nay lực lượng an ninh đang phân luồng, các phương tiện không di chuyển qua đoạn này được. Người tham gia giao thông phải di chuyển theo đường Nguyễn Hoàng, Hàm Nghi vào khu vực sân vận động Mỹ Đình hoặc phải di chuyển từ Châu Văn Liêm qua địa phận làng Phú Đô.
Tuyến đường sẽ hoàn thiện và đi vào sử dụng cuối năm 2019. Đây là cơ hội rất tốt để tăng thêm giá trị thương mại cho cho các dự án như chung cư The Matrix One Mễ Trì.
Cập nhật tiến độ đường Lê Quang Đạo tháng 9/2019 Reviewed by phamngochoang102@gmail.com on tháng 9 09, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu