Top Ad unit 728 × 90


Cộng đồng người Hàn - Trung tại khu đô thị Mỹ Đình


Việt Nam là một đất nước đang phát triển, năng lượng cho quá trình tăng trưởng đang cao, với mức tăng thuộc nhóm cao nhất thế giới. Vì vậy cộng đồng người nước ngoài tới công tác, định cư tại Việt Nam là đương nhiên. Trong số đó đông nhất là người Hàn Quốc và Trung Quốc. Đối với chungcư The Matrix One Mễ Trì thì cộng đồng của hai nước trên đóng vai trò như thế nào?
chung cư The Matrix One Mễ Trì
Thiên đường của người Hàn - Trung 
Thông tin tham khảo: 

Khu vực Mỹ Đình được biết đến với hai thành phần đông đảo của cộng đồng người Hàn Quốc tại khu đô thị The Manor, tòa nhà Keangam hay khu đô thị Mỹ Đình 2, nơi mà tiếng Hàn còn nhiều hơn tiếng việt, các dịch vụ cung cấp ra đều lấy tiêu chí của người Hàn làm chủ yếu. Có thể nói người Hàn Quốc là một phần quan trọng trong đời sống sinh hoạt của cư dân khu vực này. Khi quan hệ ngoại giao của Việt Nam – Hàn Quốc được nâng lên tầm cao mới thì việc giao lưu kinh tế, giao lưu nhân dân của hai nước càng trở nên sâu sắc hơn. Điển hình là số lượng người Hàn đang thuê tại các chung cư ở đây rất đông, đây là dữ liệu quan trọng để các chủ đầu tư tính toán cho bài toán kinh doanh của mình.
Còn bên cạnh chung cư The Matrix One Mễ Trì là trung tâm hữu nghị Việt Trung đã đi vào vận hành, nói về cộng đồng người Trung thì không chỉ có Hà Nội, Việt Nam mà ở đâu trên thế giới cũng đông đảo cả. Tuy nhiên, chất lượng người lại không được đồng đều, đối với khu vực như Mỹ Đình đều là chuyên gia, doanh nhân trình độ dân trí cao sẽ là nguồn nhu cầu tốt cho các sản phẩm tại đây.
Nằm ở trung tâm khu vực, được xây dựng với chất liệu sang trọng, nhiều tiện ích. Chung cư The Matrix One Mễ Trì sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho việc an cư của cộng đồng cư dân trên. Ra đời vào thời điểm luật đất đai, luật kinh doanh bất động sản mới có quy định người nước ngoài có quyền sở hữu nhà trong 50 năm nên đây sẽ là lợi thế không nhỏ để khách hàng nước ngoài mua ngay 30% lượng căn hộ theo quy định của pháp luật.
Với việc được khách hàn người Hàn và người Trung lựa chọn thì đó như một lời khẳng định đẳng cấp của chung cư The Matrix One Mễ Trì.


Cộng đồng người Hàn - Trung tại khu đô thị Mỹ Đình Reviewed by phamngochoang102@gmail.com on tháng 9 06, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu