Top Ad unit 728 × 90


Các công trình biếu tượng của Hà Nội trong khu vực gần chung cư The Matrix Mễ Trì


Mỗi khu vực đều mong muốn mình có những biểu tượng không chỉ có khu vực mà còn là biểu tượng của thành phố, của quốc gia càng tốt. Vậy tiệm cận dự án chung cư The Matrix One Mễ Trì có gì đáng chú ý?
Theo đúng nghĩa đất lành chịm đậu, Khu đô thị Mễ trì, Mỹ Đình có rất nhiều cơ quan, tổ chức các đơn vị hàng đầu của Việt Nam đóng tại đây.
chung cư The Matrix One Mễ Trì
Sân vận động quốc gia Mỹ Đình 
Bộ Ngoại Giao
Nằm sát vách với chung cư The Matrix One Mễ Trì, bộ Ngoại Giao là cơ quan cấp bộ mới đi vào hoạt động với vị trí vô cùng đắc địa khi nằm ở góc mặt đường Lê Quang Đạo, đường đại lộ Thăng Long. Là hàng xóm của cơ quan này thì việc khách quốc tế ra vào làm việc sẽ rất gần và cũng là hình thức để quảng cáo rất tốt cho dự án.
Khu liên hợp quốc gia Mỹ Đình
Là tổ hợp các công trình thể thao số 1 Việt Nam như sân vận động quốc gia, cung điền kinh, khu thể thao dưới nước, khu huấn luyện…. Các sự kiện thể thao lớn mà Việt Nam đăng cai chắc chắn khu liên hợp thể thao Mỹ Đình phải là sự lựa chọn đầu tiên để tổ chức. Sức hút của các trận đấu sẽ thu hút hàng vạn lượt người tới xem và hàng triệu người theo dõi. Chỉ cách sân vận động vào khoảng 1km, cư dân chung cư The Matrix One Mễ Trì rất dễ tiếp cận với các sự kiện trên.
Trường đua F1
Lần đầu tiên một địa phương của Việt Nam được tổ chức một chặng đua xe công thức 1. Đây là giải đua danh giá nhất thế giới dành cho những người mê tốc độ. Đường đua được thiết kế bám sát mặt đường Lê Quang Đạo và một phần đường Châu Văn Liêm, Lê Đức Thọ. Đường đua này chạy qua mặt tiền của chungcư The Matrix One Mễ Trì. Cư dân nơi đây sẽ được ngồi tại nhà xem các tay đua thi tài. Đường đua đang được gấp rút hoàn thiện để đi vào hoạt động năm 2020.
Keangnam
Đây là tổ hợp căn hộ văn phòng, chung cư có tổng tầng cao lên đến 72 tầng, trước đây được xem là tòa nhà cao nhất Việt Nam, đây là biểu tượng của Hà Nội thể hiện được sự vươn lên mạnh mẽ của đất nước, con người Việt Nam. Với việc cách dự án 1,3km chung cư The Matrix One Mễ Trì cũng là dự án góp phần thể hiện một diện mạo mới cho thủ đô Hà Nội.
Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia
Nơi tổ chức các sự kiện lớn về hội họp quốc tế do Việt Nam đăng cai như Apec, Asean, Aseem, …Trung tâm hội nghị quốc gia đã thể hiện được vai trò của một Việt Nam mến khách, chu đáo, chuyên nghiệp và vị thế về một đất nước đang lên trên trường quốc tế. Cùng nằm trong một phường về quản lý địa giới và khoảng cách chưa đến 1km, chung cư The Matrix One Mễ Trì đã mang đến cho cư dân một sự tự hào khi mình là minh chứng cho hoạt động trọng đại của đất nước tại đây.
chung cư The Matrix One Mễ Trì
Trung tâm Hội nghị Quốc Gia 
Trung tâm thương mại BigC
Cho đến hiện tại thì Big C vẫn là trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội xét về tổng thể quy mô và số lượng các mặt hàng, lượng khách hàng mua sắm. Trên khu vực có tới 2 đại siêu thị BigC đó là Big C Trần Duy Hưng cách chung cư The Matrix One Mễ Trì chỉ khoảng 2km, và Big C Garden chỉ cách khoảng 1km, đây là điểm nhấn quan trọng trong hoạt động thương mại cho cư dân.
Ngoài ra trong quy hoạch còn có nhiều dự án như gần khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn, đại siêu thị AEON Maill Hà Đông…. Đây đều là những nền tảng quan trọng cho hoạt động an cư của cư dân. Cư dân chung cư The Matrix One Mễ Trì không chỉ có một mà hàng loạt biểu tượng mang tính điểm cho Hà Nội.

Các công trình biếu tượng của Hà Nội trong khu vực gần chung cư The Matrix Mễ Trì Reviewed by phamngochoang102@gmail.com on tháng 9 03, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu