Top Ad unit 728 × 90


Nam Từ Liêm sức bứt phá của một quận mới


Nam Từ Liêm là quận mới của Hà Nội được tách ra từ quận Từ Liêm vào năm 2013 để có chính sách đầu tư và phát triển mới theo quy hoạch Hà Nội mở rộng địa giới Hành Chính năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050. Là một quận mới nhất cho đến thời điểm hiện tại nên sẽ có nhiều lợi thế và cũng nhiều điểm yếu cho các dự án mới như chung cư The Matrix One Mễ Trì.
chung cư The Matrix One Mễ Trì
Chung cư The Matrix One Mễ Trì 
Tài liệu tham khảo: 

Quận Nam Từ Liêm được thành lập trên cơ sở toàn bộ diện tích và dân số các xã Mễ Trì, Mỹ Đình, Trung Văn, Tây Mỗ, Đại Mỗ; một phần diện tích và dân số xã Xuân Phương, một phần diện tích và dân số thị trấn Cầu Diễn. Quận Nam Từ Liêm có diện tích tự nhiên 3.227,36 ha, dân số vào thời điểm tách quận là 232.894 người. Địa giới hành chính quanajc ó phía đông giáp quận Thanh Xuân, Cầu Giấy; phía tây giáp huyện Hoài Đức; phía Nam giáp quận Hà Đông; phía Bắc giáp quận Bắc Từ Liêm. Theo quy hoạch cung thì quận Nam Từ Liêm là một trong những khu đô thị lõi, trung tâm hành chính, dịch vụ thương mại của Thủ đô Hà Nội. Quận Nam Từ Liêm có nhiều công trình hiện đại và quan trọng của Quốc Gia và Hà Nội.
Chung cư The Matrix One Mễ Trì là một dự án nằm trong quận Nam Từ Liêm nên sự phát triển của quận sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của dự án. Nền tảng hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội sẽ mang đến một sự kết nối bền vững cho sản phẩm và ngược lại, sản phẩm cao cấp cũng giúp tôn thêm nội lực cho quận.
Quận Nam Từ Liêm khi tách ra với phần lớn cơ sở hạ tầng của huyện Từ Liêm cũ đều nằm trong phía bên này với trung tâm là khu đô thị Mỹ Đình, ngoài ra còn có các cơ sở như khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, khu đô thị The Manor, tổ hợp tòa nhà Keangnam, bến xe Mỹ Đình, Bộ Ngoại Giao, trung tâm Hội Nghị Quốc Gia…. Đây là những cơ sở ban đầu nhưng vô cùng quan trọng để xây dựng một trung tâm Hà Nội mới. Đồng thời, với việc mới bắt đầu phát triển nên sẽ được đầu tư hiện đại, đẹp mặt cộng với việc một số công trình trọng điểm làm đầu tầu dẫn nên Nam Từ Liêm hứa hẹn sẽ đẹp, khang trang hơn các quận khác rất nhiều.
Tuy nhiên, Trong quá trình phát triển quận Nam Từ Liêm không tránh khỏi những vấn đề muôn thủa của một địa phương mới, có thể kể đến việc hạ tầng không đồng đều trong một thời gian dài. Để ổn định được như quận Cầu Giấy hay Thanh Xuân cần phải có sức hút lớn, có sự đầu tư và quan trọng là Nam Từ Liêm phải tạo được điểm khác biệt so với địa phương khác. Quỹ đất lớn, phong thủy đẹp, vị trí đắc địa là vốn cho địa phương này.
Chung cư The Matrix One mễ Trì với chất liệu cao cấp, nằm trên giao lộ mặt đường lớn của quận, đây không phải là công trình công cộng mà là tổ hợp căn hộ chung cư nên việc cung cấp ra một sản phẩm chất lượng sẽ thêm một sự lựa chọn cho khách hàng muốn về an cư tại đây góp phần xây dựng một quận Nam Từ Liêm giàu đẹp.

Nam Từ Liêm sức bứt phá của một quận mới Reviewed by phamngochoang102@gmail.com on tháng 9 05, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu