Top Ad unit 728 × 90


Kinh nghiệm "vàng" cho khách hàng khi tìm mua căn hộ chung cư!


“An cư mới lạc nghiệp” đấy là quan niệm hàng nghìn năm của ông cha ta. Trong xã hội hiện đại có rất nhiều mô hình an cư để khách hàng lựa chọn một trong hình thức đấy là chung cư. Để lựa chọn được mua chung cư thì bạn nên lưu ý những gì để chọn được căn nhà ưng ý với mình?
chung cư The Matrix One Mễ Trì
Hạ tầng khu vực 
Có rất nhiều tiêu chí được đưa ra, có người ưu tiên về vị trí, người ưu tiên về giá tiền người thì tiện ích. Chúng tôi xin thống kê lại nhu sau
Trước hết là giá tiền:
Đây là tiêu chí đầu tiên khi tiến hành mua nhà, hàng đẹp thì ai cũng mong muốn sở hữu nhưng có phù hợp với mình hay không đó là việc khác. Bạn không thể có khả năng mua căn hộ chỉ với 1 tỷ lại đi tìm hiểu dự án mà giá thấp nhất cũng lên tới 2,5 tỷ được. Mua nhà để ở chính là tiêu sản, khách hàng đi mua là giá trị sử dụng của của sản phẩm vì vậy trong khả năng cho phép thì bạn phải lựa chọn dự án phù hợp nhất với mình. Chính giá cả căn hộ sẽ thanh lọc ra những trường khách hàng khác nhau mang tính chất đặc trưng cho cư dân của mình.
Thứ hai là vị trí:
Bạn mua nhà cũng rất cần vị trí của dự án. Dự án đấy xa hay gần, vị trí mặt tiền đường hay vào sâu bên trong, trong khu đô thị hay đơn lẻ… mỗi vị trí khác nhau sẽ mang đến giá trị khác nhau nó thể hiện sự thuận tiện trong di chuyển, sự liên kết tiện ích với các khu vực xung quanh theo quan điểm dự án là điểm nhấn cho khu vực và chính nền tảng khu vực là cái nôi đẩy giá trị dự án lên.
Thứ ba là chủ đầu tư:
Chủ đầu tư đây chính là thương hiệu của sản phẩm. Khi nói tới căn hộ do Vin sản xuất sẽ khác với thương hiệu của Mường Thanh, tên tuổi, uy tín của các doanh nghiệp xây dựng chính là lòng tin của khách hàng dành cho đơn vị đó. Một chủ đầu tư thực hiện đúng cam kết luôn được cộng đồng khách hàng yêu mến tịnh cậy. Trong thời kỳ mà tranh chấp chung cư lên cao độ thì vấn đề này càng được chú trọng hơn.
Thứ tư là tiện ích:
Bạn luôn mong muốn mình ở trong một dự án đầy đủ tiện ích, dịch vụ? Con người có rất nhiều nhu cầu khác nhau nhưng chung quy lại chỉ có nhu cầu về ăn, uống, ở, vui chơi, mua sắm, thể dục, thể thao, học hành, đấy là những nhu cầu thiết yếu, hàng ngày của cư dân. Nó rất quan trọng thong thời kỳ công nghiệp hóa, con người luôn bận rộn với nhiều công việc của mình, thời gian dành cho bản thân và gia đình rất ít vì vậy căn hộ mình ở càng nhiều tiện ích, dịch vụ phục vụ cho gia đình bạn càng tốt. Bạn không thể sang khu vực kế cận để dùng chung với cư dân bên đấy. hoặc quá xa khu tiện ích chung công cộng.
Thứ năm là pháp lý:
Hàng loạt sai phạm được phát hiện, hàng nghìn căn hộ không được cấp sổ đỏ, các trường hợp được cấp sổ đỏ xong bị thu hồi đó là những gì các dự án trước đây mắc phải. Pháp lý là điểm cực kỳ quan trọng, bạn mất tiền để mua nhà thì đồng tiền đó phải xứng đáng với những gì bạn mong muốn. Sai phạm về pháp lý là sai phạm rất nguy hiểm đối với khách hàng. Bạn khi mua thì cần chú ý tới dạng hợp đồng bạn đang ký là dạng gì, thỏa thuận ký quỹ, hợp đồng đặt mua, hợp đồng đặt cọc hay là mua bán, có giấy phép xây dựng hay chưa, đã được phê duyệt phương án phòng cháy chữa cháy chưa… đây là quyền lợi của mình khi đi tìm hiểu dự án để mình được biết đầy đủ thông tin sản phẩm. Mua nhà dự án là phải cẩn trọng nhất có thể.
Thứ sáu là thiết kế, mức độ hoàn thiện căn hộ:
Căn hộ chính là phần sở hữu riêng của gia đình mình vì vậy căn hộ diện tích bao nhiêu là phù hợp, công năng tối ưu là gì, có đề xuất sửa chữa khi xây đến tầng mình được không? Về phong thủy có gì xung khắc không? Bố cục phòng sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn và gia đình, còn mức độ hoàn thiện nội thất sẽ tác động trực tiếp đến giá thành của căn hộ. Nếu bạn nhận căn hộ thô giá sẽ rẻ hơn, căn hộ dạng hoàn thiện cơ bản như sàn, trần, thiết bị vệ sinh còn nếu là dạng full nội thất thì sẽ có thêm điều hòa, nóng lạnh, bếp, tủ quần áo… sự chênh lệch nhau về giá thành sẽ rất lớn.
Thứ bảy là mức độ tiếp liên kết với tiện ích xung quanh
Rõ ràng không ai mong muốn mình về khu vực đang sơ khai, điện đường, trường trạm đều đang trong quá trình chờ đợi hoặc có nhà mà không có đường vào, con đi học không biết học ở đâu… sự liên kết này thể hiện sự hoàn thiện về hạ tầng cơ bản của khu vực.
Thứ tám là chính sách bán hàng, dòng tiền:
Theo tôi thì dòng tiền sẽ quan trọng hơn chính sách bán hàng vì dòng tiền giúp bạn chủ động hơn trong vấn đề tài chính mua bán căn hộ của mình hoặc có sự hỗ trợ từ phía ngân hàng trong thời gian nhất định để bạn có thể lấy được sản phẩm ưng ý nhất trong khả năng của mình, còn chính sách thì thông thường cách bán hàng hiện nay thì các chủ đầu tư hay tăng giá thêm chính sách bán hàng nên về giá trị không chênh nhau nhiều, tuy nhiên cũng là đoàn bẩy để khách hàng nhanh chóng mua hơn.
Ngoài ra còn thêm nhiều các yếu tố khác như phong thủy, gần nghĩa trang hay không, tầng cao hay thấp… nó tùy thuộc vào mỗi người.
Chung cư The Matrix One Mễ trì có được những yếu tố nào nổi trội?
Trước tiên phải khẳng định đây là chung cư cao cấp nằm ở vị trí vô cùng đắc địa với một chủ đầu tư uy tín. Những yếu tố này quyết định việc ra hàng của dự án phải là dạng căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện ích dịch vụ dành cho sự hưởng thụ của khách hàng. Với vị trí này bạn có thể tham khảo các dự án Green Bay, Mỹ Đình Peal, CT8 Đình Thôn… để tham khảo mức giá của khu vực. Đồng thời đây là dự án được triển khai vào thời điểm hạ tầng xã hội xung quanh đã hoàn thiện và đi vào vận hành từ lâu nên sức hút cho khách hàng sẽ rất lớn, nhất là khách hàng sành sỏi trong định giá trị sản phẩm hoặc lượng người Hàn Quốc, Trung Quốc định cư ở Việt Nam.
Quỹ căn hộ trong khu đô thị Mỹ Đình, Mễ Trì gần như cháy hàng cứ ra là hết, đây cũng là tiền đề để khách hàng tìm mua chungcư The Matrix One Mễ Trì tự tin đầu tư hoặc mua để tiêu dùng.
Chúng tôi đang phân phối các sản phẩm tại dự án chung cư The Matrix One Mễ trì, chi tiết liên hệ: Mr Hoàng 0987.429.748

Kinh nghiệm "vàng" cho khách hàng khi tìm mua căn hộ chung cư! Reviewed by phamngochoang102@gmail.com on tháng 9 03, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu