Top Ad unit 728 × 90


Thông tin về Phường Mễ Trì quận Nam Từ Liêm


Đối với cộng đồng cư dân trên địa giới hành chính Hà Nội bao gồm có cư dân gốc đã sống nhiều đời ở khu vực đó và dân nhập cư. Việc hiểu về điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội của địa phương mình ở rất quan trọng. Cư dân chungcư The Matrix One Mễ trì thuộc phường Mễ Trì, có gì đáng chú ý.
chung cư The Matrix One Mễ trì
Bản đồ phường Mễ Trì 
Phường Mễ Trì được thành lập theo Nghị quyết số 132/NQ-CP ngày 27/12/2013 của Chính Phủ về việc điều chỉnh địa giới hành chính để thành lập 02 quận và 23 phường thuộc Thành Phố Hà Nội. Theo đó Phường Mễ Trì thuộc quận Nam Từ Liêm, nằm ở phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Đây là vùng đất cổ có quá trình hình thành và phát triển lâu đời, nhiều di tích lịch sử văn hóa gắn kiền với kinh thành Thăng Long. Phường Mễ Trì có tổng diện tích đất tự nhiên là 446,2ha với 02 làng, 05 tổ dân phố, 24.322 nhân khẩu. Phía bắc giáp phường Mỹ Đình, phường Yên Hòa quận Cầu Giấy; phía tây giáp phường Phú Đô; phía Nam giáp phường Trung Văn; phía Đông giáp phường Nhân Chính và Trung Hòa.
Chung cư The Matrix One Mễ Trì
Trung tâm hội nghị quốc gia - biểu tượng của phường Mễ Trì 
Phường Mễ trì có các tuyến đường sắt đô thị số 5, số 8 đi qua, các tuyến đường cao tốc như Đại lộ Thăng Long với mặt cắt 140m, đường Phạm Hùng có mặt cắt từ 68-72m, đường cao tốc trên cao 24m; đường Mễ Trì mặt cắt 50m, đường Lê Quang Đạo mặt cắt 100m; ngoài ra còn các tuyến đường cấp khu vực như đường Đỗ Đức Dục, Miếu Đầm, đường Đồng Me, Mạc Thái Tông….
Đây là một phường lớn của quận Nam Từ Liêm đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của quận nói riêng và Hà Nội nói chung. Trong đó có rất nhiều cơ quan, tổ chức trung ương đóng trên địa bàn như Bộ Ngoại Giao, Trung Tâm Hội nghị Quốc gia.
Cư dân chung cư The Matrix One Mễ Trì sẽ là một phần không tách rời và quan trọng trong sự phát triển chung đó. Với việc được xây dựng và đi vào vận hành thì dự án sẽ là mảnh ghép quan trọng đánh dấu một bước lớn hoàn thành công trình kiến thiết trên địa bàn.


Thông tin về Phường Mễ Trì quận Nam Từ Liêm Reviewed by phamngochoang102@gmail.com on tháng 9 04, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu