Top Ad unit 728 × 90


Thời gian lý tưởng để triển khai dự án chung cư The Matrix One Mễ Trì


Một dự án ra đời không chỉ đứng riêng một mình mà còn phải có sự kết nối với hạ tầng xung quan. Vấn đề này phụ thuộc rất nhiều vào thời gian triển khai. Những dự án được xây dựng ban đầu thường phải chịu áp lực về thi công của dự án sau. Chung cư The Matrix One Mễ Trì thì đây là lợi thế rất lớn.
Chung cư The Matrix One Mễ Trì
Tổ hợp chung cư The Matrix One Mễ Trì 
Khu đô thị Mễ Trì, Mỹ Đình là một khu đô thị lớn, được liên kết với nhau tạo thành một dãi đô thị, có vai trò ảnh hưởng rất lớn của quận Nam Từ Liêm. Khu đô thị này đã được xây dựng từ hàng chục năm trước. Cho đến hiện tại nhiều hạng mục trọng điểm đã đi vào hoạt động, cộng đồng cư dân đã được hình thành. Theo quan sát của chúng tôi thì khoảng 60% quỹ đất đã được sử dụng. Đây là điểm nhấn rất lớn cho nhu khách hàng mua để ở.
Trước hết có thể thấy hạ tầng giao thông đã được hoàn chỉnh
Các tuyến đường giao thông trọng yếu trong khu vực đều đã được hoàn thành và đi vào hoạt động từ lâu, giúp cư dân của các khu đô thị và các khu vực liên kết dễ dàng với nhau. Trong đó có một số tuyến đường là trục chính của thủ đô Hà Nội như đường Đại Lộ Thăng Long, đường Phạm Hùng, đường Lê Quang Đạo…chung cư The Matrix One Mễ Trì là điểm nhấn thuận lợi nhất trong số các dự án trong khu vực khi được tiếp xúc trực tiếp với các tuyến đường trên. Nên khi được bàn giao thì cộng đồng cư dân sẽ được sử dụng ngay.
Các công trình dân sinh đã vận hành
Đối với cộng đồng cư dân thì điện, đường, trường, trạm, chợ búa, công viên là những cơ sở phục vụ quan trọng trong đời sống của mình. Không thể có chuyện khi đi vào hoạt động cư dân phải gửi con đi học nơi khác hoặc muốn đi chợ phải chạy tới tận vùng lân cận mới mua được hay muốn hàng chiều đi bộ, thể dục cũng phải di chuyển cả chục cây số mới có điểm. Đây cũng là điểm nhấn quan trọng của các khu đô thị này. Là một khu đô thị mở nên các tiện ích rất dễ được cung cấp vào, ngoài khối đế phục vụ riêng cho cư dân của chungcư The Matrix One Mễ Trì thì chỉ cách 500m là tới chợ mễ trì Hạ, cách 200m là tới trường THCS Mễ Trì, cách 300m là tới UBND xã Mễ Trì, cách 600m là tới công an phường Mễ trì …. Đây là những lợi thế không hề nhỏ để giúp cư dân ổn định trong thời gian đầu.
Các công trình điểm nhấn của Hà Nội rất gần dự án.
Có thể kể đến Bộ Ngoại Giao, là trung tâm Hữu Nghị Việt – Trung, Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình, siêu thị BigC….
Những công trình này không những là biểu tượng của khu vực mà còn là toàn Hà Nội. Việc đi gần với các công trình trên cũng là cách giới thiệu về một dự án có vị trí đắc địa, một nơi được xem là trung tâm của các khu đô thị và việc tiếp cận giá trị này là ước mơ của bao dự án khác.
Quỹ đất xây dựng công trình, dự án không còn nhiều và việc được xây dựng sau là một lợi thế không nhỏ dành cho chung cư The Matrix One Mễ trì. Cư dân sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất từ giá trị trên.


Thời gian lý tưởng để triển khai dự án chung cư The Matrix One Mễ Trì Reviewed by phamngochoang102@gmail.com on tháng 9 03, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu