Top Ad unit 728 × 90


Quyền của chủ đầu tư xây dựng nhà ở dự án quy định như thế nào trong luật


Một trong những nội dung quan trọng khi thực hiện xây dựng nhà ở thương mại là quyền và nghĩa vụ của chủ đầu tư như thế này. Về cơ bản thì các quy định này đều đã được luật hóa tuy nhiên, các các hợp đồng mua bán của mình, văn cảnh của các chủ đầu tư sẽ khác nhau. Quý khách hàng cùng với chung cư The Matrix One Mễ Trì cùng tìm hiểu xem trong luật quy định nội dung cụ thể như thế nào?
chung cư The Matrix One Mễ Trì
Dự án đang được xây dựng

Theo điều 25 Luật Nhà ở 2014 có quy định quyền của chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở thương mại:
Yêu cầu cơ quan, tổ chức có liên quan thực hiện các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật trong quá trình lập, thẩm định, phê duyệt và triển khai thực hiện dự án.
Cho thuê, cho thuê mua, bán nhà ở; thực hiện huy động vốn, thu tiền cho thuê, cho thuê mua, tiền bán nhà ở theo quy định của pháp luật và theo nội dung hợp đồng đã ký kết.
Thực hiện các quyền của người sử dụng đất và kinh doanh sản phẩm trong dự án theo quy định của pháp luật về đất đai và pháp luật về kinh doanh bất động sản.
Được chuyển nhương một phần hoặc toàn bộ dự án theo quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản.
Được thực hiện quản lý, khai thác hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong phạm vi dự án theo quy định của chủ trương đầu tư dự án của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
Yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đối với nhà ở được xây dựng theo quy định của pháp luật
Được hưởng các chính sách ưu đãi của nhà nước trong quá trình thực hiện dự án theo quy định của pháp luật.
Thực hiện các quyền khác theo quy định của pháp luật.
Những quyền cơ bản này phải được các chủ đầu tư tuân thủ nghiêm ngặt và được thể hiện cụ thể trong nội dung của hợp đồng mua bán và cung cấp thông tin để quý khách hàng biết được.
Chung cư The Matrix One Mễ Trì sẽ tiếp tục đồng hành cung cấp cho quỹ khách hàng nắm biết về các quy định của nhà nước, các thông tin, tiến độ xây dựng của dự án.
Chi tiết xin vui lòng liên hệ, Mr Hoàng đt: 0987.429.748

Quyền của chủ đầu tư xây dựng nhà ở dự án quy định như thế nào trong luật Reviewed by phamngochoang102@gmail.com on tháng 9 24, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu