Top Ad unit 728 × 90Tuyến đường giao thông luôn đóng vai trò mạch máu trong lưu thông của cư dân và của cộng đồng cư dân trên địa bàn. Sự thuận lợi về giao thông cũng là tiêu chí để khách hàng quyết định mua căn hộ của mình. Chung cư The MatrixOne Mễ Trì có những tuyến đường nào chạy qua?
Chung cư The Matrix One Mễ Trì
Bản đồ vị trí các tuyến đường quanh dự án 
Đường Lê Quang Đạo
Đây là con đường quan trọng nhất chạy qua trước dự án, không phải đường vành đai nhưng đóng vai trò kết nối theo chiều ngang của không gian. Tuyến đường này kéo dài từ trục Hồ Tây – Ba Vì điểm cuối kết thúc tại đường vành đai 4, thuộc xã Đông La, huyện Hoài Đức. Hiện tại tuyến đường này có thể di chuyển thuận lợi từ đường 32 đến đường Đại Lộ Thăng Long rồi, đoạn đường này đi qua trước mặt tiền của chung cư The Matrix One Mễ Trì. Không những đóng vai trò là đường giao thông mà Lê Quang Đạo còn là con đường tạo cảnh quan cho Hà Nội và đây cũng là tuyến đường đi qua sân vận động quốc gia Mỹ Đình, nơi cũng được quy hoạch làm đường đua F1.
Đường Mễ Trì – Châu Văn Liêm:
Đây là tuyến đường trục chạy qua mặt hướng tây bắc của dự án, giúp kết nối và giảm tải từ đường vành đai 2,5, vành đai 3 với đại lộ Thăng Long. Các phương tiện di chuyển từ trung tâm quận Cầu Giấy, bến xe mỹ Đình có thể di chuyển tuyến đường này để sang đại lộ Thăng Lăng. Đường Mễ Trí hiện đại đã đi vào sử dụng và là một phương án rất thuận tiện để cư dân di chuyển.
Đường Đại Lộ Thăng Long.
Chung cư The Matrix One Mễ Trì chỉ cách đại lộ Thăng Long chưa tới 500m, đây là con đường xuyên tâm quan trọng của Thủ đô Hà Nội khi kết nối Trung tâm Hà Nội với khu công nghệ cao Hòa Lạc và các tỉnh phía Tây Hà Nội. Lưu lượng người đi ra đây rất lớn và cũng là con đường chiến lược trong sự phát triển hướng tây của Hà Nội. Với việc di chuyển thuận lợi bằng cả đường Lê Quang Đạo và đường Châu Văn Liêm cư dân chung cư The Matrix One Mễ Trì có thể ra đường này rất nhanh.
Đường Phạm Hùng – đường Vành đai 3
Chỉ cách dự án tầm 1km về hướng đông, đây là một trong những tuyến đường rất quan trọng với khu vực, không những giúp cư dân di chuyển thuận lợi đến các quận Thanh Xuân, Hoàng Mai, Gia Lâm, Bắc Từ Liêm, Đông Anh và với cả sân bay quốc tế Nội Bài.
Ngoài ra các tuyền đường như Trần Hữu Dực, Nguyễn Hoàng, đường 32…đều góp phần làm cho khu vực trở nên di chuyển thuận lợi và cư dân chung cư The Matrix One Mễ Trì sẽ là người được hưởng lợi .

Reviewed by phamngochoang102@gmail.com on tháng 9 02, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu