Top Ad unit 728 × 90


Phong thủy quý của chung cư The Matrix One Mễ Trì


Phong thủy là một yếu tố rất quan trọng trong việc quyết định an cư trong văn hóa người Á Đông. Nếu phong thủy tốt thì sức khỏe của gia đình sẽ tốt, an yên, hạnh phúc. Phong thủy của chung cư The Matrix One Mễ Trì có thực sự tốt?
chung cư The Matrix One Mễ Trì
Chung cư The Matrix One Mễ Trì 
Đối với phong thủy cần phải xem xét trên cả hai góc độ là tổng thể và thành phần.
Đối với tổng thể cần đó chính là phong thủy của khu vực.
Đất nơi nào cũng sẽ có chỗ xấu chỗ tốt về phong thủy, nhưng khu vực có phong thủy tốt thì sẽ rất rõ ràng nó làm nền cho cả khu vực. Cả Hà Nội mở rộng khi khẳng định nơi nào có phong thủy tốt thì chỉ có thể chỉ ra hai nơi đó là Tây Hồ và Mỹ Đình.
Nếu Tây Hồ được coi là đầu rồng thì Mỹ Đình chính là tim rồng. Khu vực này nằm trên sự luôn chuyển mạch khí từ Phụ Mẫu Sơn Ba Vì về nơi kết đỉnh huyệt phong thủy của Việt Nam là Ba Đình – Nơi được lựa chọn đóng đô ngàn năm nay vì vậy Mễ Trì, Mỹ Đình sẽ là nơi đặt trụ sở của rất nhiều bộ, ngành trung ương. Trái tim rồng là nơi giữ mạch máu lưu thông khắp cả cơ thể, nơi khởi nguồn của sự sống. Với việc là một trong những dự án xây dựng trên địa bàn thì chung cư The Matrix One Mễ Trì cũng sẽ được hưởng đầy đủ tất cả những tinh túy từ phong thủy của khu vực mang lại.
Tuy nhiên, khi đi sâu vào từng điểm của khu vực thì giá trị phong thủy trong cùng một khu vực không phải nơi nào cũng giống nơi nào, nó sẽ có sự phân tầng. Việc đánh giá địa điểm đấy là tốt hay không sẽ phụ thuộc vào mạch khí nơi đấy có lưu thông tốt không, địa thế cao không, đi đến điểm đấy bạn muốn ở lại lâu hơn địa điểm khác thì đấy sẽ là nơi có điểm phong thủy tốt. Chung cư The Matrix One Mễ Trì nằm cạnh trung tâm hữu nghị Việt Trung, gần với Bộ Ngoại Giao và mặt tiền quay ra công viên điều hòa của Mễ Trì địa thế rất thoáng, đẹp. Vị trí lại gần đường Đại Lộ Thăng Long, trên đường Mễ Trì nên sẽ đáng sống hơn các dự án khác rất nhiều.
Là dự án nằm trong khu vực phong thủy đẹp nhất, nhì Hà Nội, và điểm dự án cũng là một trong những nơi tốt nhất của khu vực đó nên chung cư The Matrix One Mễ Trì sẽ thu hút rất nhiều khách hàng mua để ở. Xứng đáng là dự án đáng sống của Mỹ Đình, Mễ Trì.


Phong thủy quý của chung cư The Matrix One Mễ Trì Reviewed by phamngochoang102@gmail.com on tháng 8 30, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu