Top Ad unit 728 × 90


Vị trí chung cư The Matrix One Mễ Trì có gì nổi bật.


Một trong những điểm nhấn tạo nên giá trị của căn hộ chung cư chính là vị trí. Cùng chất lượng nhưng vị trí chung cư ở bên trong và vị trí bên ngoài sẽ có giá khác nhau, vị trí của khu vực này với khu vực khác cũng sẽ khác nhau. Yếu tố vị trí này sẽ tác động đến hiệu quả đầu tư, phương thức bán hàng rất nhiều. Vậy vị trí chung cư The Matrix OneMễ Trì có gì đáng chú ý.
chung cư The Matrix One Mễ Trì
Vị trí chung cư The Matrix One Mễ Trì 
Trước hết phải khẳng định chung cư này có vị trí vô cùng đắc địa nhờ vào những lợi thế mà các dự án nơi khác không có và bản thân trong cùng khu vực cũng không có.
Thứ nhất là trong khu đô thị Mễ Trì.
Một chung cư nằm trong một khu đô thị sẽ khác với một chung cư đứng độc lập, có thể kể đến sự đồng bộ về hạ tầng, đồng nhất về dân cư, được hưởng những tiện ích đẳng cấp mà bên ngoài không thể có được. Đấy chính là chất lượng của cuộc sống. Thông thường thì phải là chủ đầu tư lớn triển khai quy mô dự án lớn mới tạo được dấu ấn này, nhưng khu đô thị Mễ Trì, khu đô thị Mỹ Đình đã hoàn thiện được các hạng mục quan trọng nhất để phục vụ dân sinh vì vậy đây là lợi thế không nhỏ.
Việc nằm ở khu khu đô thị Mễ Trì, Mỹ Đình cũng khác rất nhiều so với các khu đô thị khác. Đây là một trong những khu đô thị lớn nhất Hà Nội, nơi được quy hoạch để chuyển trụ sở các bộ, ngành trung ương về đây, các cơ sở giáo dục thuộc hàng tốt nhất Hà Nội cũng đang đặt trong khu vực này. Nên chất lượng của khu đô thị, cư dân đều rất chất lượng.
Thứ hai nằm trên đường Lê Quang Đạo
Con đường này trước đây vốn đã nổi tiếng là con đường thuộc loại đẹp nhất Hà Nội nhờ vào mặt cắt rộng, chạy qua hàng loạt các công trình tiêu biểu như Sân Vận Động Mỹ Đình, Bộ Ngoại Giao, Trung tâm Hữu Nghị Việt Trung…. Đặc biệt trong thời gian gần đây con đường trở nên nổi tiếng khắp thế giới biết đến khi Hà Nội lựa chọn nơi đây thi công hạ tầng phục vụ cho đường đua F1. Các tuyến đường thì rất nhiều nhưng đứng trên căn nhà của mình để xem giải đua công thức một thì chỉ có chung cư The Matrix One Mễ Trì là tuyệt vời nhất.
Thứ ba nằm trên đường Mễ Trì
Con đường tuy không dài nhưng lại rất quan trọng kết nối khu đô thị Nam Trung Yên, The Manor nơi có những biểu tượng như Keang Nam hay con đường này trong thời gian gần đây trở thành phố Hàn Quốc với cộng đồng Người Hàn ở rất đông nên ngoài phương án để ở khách hàng sẽ tính thêm được phương án đầu tư, cho thuê hiệu quả.
Thứ tư nằm trong không gian tuyệt vời nhất của khu vực
Chung cư The Matrix One Mễ Trì là nơi địa thế tuyệt vời nhất khi mặt phía tây bắc giáp với đường Mễ Trì trung tâm Hữu Nghị Việt Trung, phía Đông Bắc giáp với trường THCS Mễ Trì, phía Đông Nam tiếp giáp với trụ sở Bộ Ngoại Giao, phần tây nam là công viên hồ điều hòa vì vậy chung cư Matrix One Mễ Trì với vị trí như vậy rất thoáng và đẹp là cơ hội an cư rất tốt.
Ngoài ra dự án cũng gần với tuyến đường như Đại Lộ Thăng Long, đường Phạm Hùng nên việc di chuyển vào trong trung tâm Hà Nội sẽ rất thuận tiện.
Hiện tại tìm kiếm được dự án có địa thế, vị trí đẹp như chung cư The Matrix One Mễ Trì là rất khó. Nên đây sẽ là dự án được rất nhiều người quan tâm.


Vị trí chung cư The Matrix One Mễ Trì có gì nổi bật. Reviewed by phamngochoang102@gmail.com on tháng 8 30, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư CT3 Nghĩa Đô Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com http://addurl.nu